VN | EN


× Trang chủ Vị trí Mặt Bằng CĂN HỘ MẪU 360 Tiện ích Giá trị đầu tư Tin tức Thư viện Liên hệ

Tin tức

TP.HCM chào đón châu Âu đầu tư vào thành phố Thủ Đức

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong ngày 29-10 đón tiếp đoàn đại sứ các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) do Đại sứ trưởng phái đoàn EU Giorgio Aliberti dẫn đầu.

 


Đại sứ trưởng phái đoàn EU Giorgio Aliberti (thứ ba từ trái qua) phát biểu tại cuộc họp cùng lãnh đạo TP.HCM
 Ảnh: NGUYÊN HẠNH

 

Tại cuộc họp, các lãnh đạo của TP.HCM đã trình bày cùng đoàn đại sứ EU về kế hoạch phát triển khu đô thị sáng tạo - thành phố Thủ Đức, cũng như tiềm năng hợp tác thương mại giữa hai bên.

Ông Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh năm 2020 là một năm đặc biệt đối với Việt Nam và EU với kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, cũng như Hiệp định thương mại tự do Liên minh châu Âu - Việt Nam (EVFTA).

Về hợp tác giữa TP.HCM và EU, ông Phong ngỏ lời đề nghị các nhà đầu tư châu Âu cùng tham gia hợp tác trong kế hoạch phát triển khu đô thị sáng tạo - thành phố Thủ Đức. Cụ thể là các lĩnh vực công nghệ chế biến, chế tạo và ứng dụng công nghệ cao, năng lượng sạch và năng lượng tái tạo, cũng như dịch vụ mang lại giá trị cao như vận tải, kho bãi, ngân hàng và tài chính.

"Do không gian phát triển đang dần bị thu hẹp, trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục thực thi các chính sách tạo ra sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tập trung vào các ngành công nghệ cao và các ngành dịch vụ có giá trị gia tăng cao" - ông Nguyễn Thành Phong nêu.

Về phía EU, Đại sứ Aliberti nhìn nhận vai trò quan trọng của TP.HCM và của khu vực lân cận ở vị trí trung tâm trong khu vực phát triển phía Nam, đồng thời thể hiện kỳ vọng được tiếp tục thắt chặt quan hệ giữa TP.HCM và Việt Nam với EU trong tương lai.

Theo tuoitre.vn

Tư Vấn

Tiên phong ứng dụng công nghệ smart home giúp tối ưu tiện nghi, đảm bảo an toàn cho người dùng và tiết kiệm năng lượng hiệu quả
Tổ hợp tiện ích đa năng, hiện đại phù hợp với nhiều lứa tuổi đang từng ngày kiến tạo nên phong cách sống thời thượng trong một cộng đồng văn minh, thân thiện
Nhờ nằm ngay Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM nên rất thích hợp để giới trí thức thuê ở
An cư lý tưởng bởi khoảng cách vừa phải đến các trục đường lớn và tầm nhìn panorama rộng thoáng
Khu Đông có tốc độ phát triển hạ tầng tốt nhất TP.HCM nên việc di chuyển vô cùng nhanh chóng
Với tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ, Dĩ An có vị trí nằm giáp với TP.HCM đã chính thức là thành phố mới của Bình Dương, nơi có nhiều dự án đang phát triển
Dự án nằm trong khu vực giao thoa liên kết TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai, đón đầu quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM với vị thế tiểu vùng đô thị trung tâm
Khu vực lọt top 21 vùng có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới (Smart21)
TP.Thủ Đức thuộc TP.HCM được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, tương lai sẽ là một thành phố phát triển. Đây là yếu tố tác động tạo nên vùng tăng trưởng mới trong thời gian tới.
Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hung Thịnh Incons) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng công trình. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, Hung Thinh Incons luôn nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ và mỹ thuật của các công trình.
Công ty Cổ phần Property X (PropertyX) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Với tầm nhìn dài hạn cùng tư duy phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Đại Phúc định hướng trở thành nhà phát triển Bất động sản uy tín. Công ty chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng nhằm tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư và phục vụ nhu cầu an cư cho khách hàng, góp phần gia tăng chất lượng sống cộng đồng.
Hưng Thịnh Land là nhà phát triển BĐS uy tín tại Việt Nam đã phát triển thành công hàng loạt dự án BĐS trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land sở hữu tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 18 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh.