VN | EN


× Trang chủ Vị trí Mặt Bằng CĂN HỘ MẪU 360 Tiện ích Giá trị đầu tư Tin tức Thư viện Tiến độ Liên hệ

Tin tức

Hưng Thịnh Incons trúng thầu thi công dự án New Galaxy tại Bình Dương

Công ty TNHH Đại Phúc – Chủ đầu tư dự án Khu căn hộ thương mại Đại Phú (tên thương mại: Khu căn hộ New Galaxy) đã quyết định chọn Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons làm tổng thầu thi công.


Tổng giá trị hợp đồng tạm tính trị giá 1.912,8 tỷ đồng, bao gồm thi công khối chung cư, trường mầm non trong nội khu và hệ thống hồ bơi, hạ tầng, cảnh quan dự án. Tổng diện tích sàn xây dựng khối chung cư dự kiến là 205.252,89 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng trường mầm non dự kiến là 4.109,64 m2.


Thời gian thi công dự kiến là 45 tháng, theo đó, Hưng Thịnh Incons dự kiến hoàn thành và bàn giao dự án trong tháng 10/2023.


Dự án New Galaxy có tổng diện tích gần 3ha bao gồm 6 block được thiết kế liên thông với 19 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất lộ giới 32m - tuyến đường thuộc quy hoạch Trục chính Đông Tây, cuối tuyến nối với bến xe miền Đông mới đã đi vào hoạt động. Đây là trục đường quan trọng kết nối từ Quốc lộ 1A đến Quốc lộ 1K và giao nhau với nhiều đường nội khu của Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.

 


Phối cảnh tổng thể dự án New Galaxy 
Đặc biệt New Galaxy sở hữu tiềm năng tăng giá cao nhờ nhu cầu an cư, đầu tư và khả năng cho thuê lớn khi nằm liền kề Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM – Trung tâm công nghệ giáo dục (G1) cũng như kết nối trực tiếp chỉ trong vài phút di chuyển đến các khu trọng điểm khác của thành phố Thủ Đức như trung tâm hành chính, khu công nghệ cao…


Đánh giá rất cao uy tín năng lực cũng như kinh nghiệm thi công của Hưng Thịnh Incons khi đã triển khai xây dựng thành công hàng loạt dự án lớn, qua các vòng đấu thầu, Công ty TNHH Đại Phúc đã tin tưởng và quyết định lựa chọn Hưng Thịnh Incons làm tổng thầu cho dự án New Galaxy.


Với tiêu chí hiệu quả, bền vững và tốc độ được minh chứng qua nhiều công trình chất lượng đã bàn giao cho khách hàng cùng hơn 17 dự án đang triển khai xây dựng, thời gian qua Hưng Thịnh Incons đã nhận được nhiều đề nghị làm tổng thầu thi công từ các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường. Hiện Hưng Thịnh Incons và các chủ đầu tư đang trong giai đoạn hoàn tất của quá trình thương thảo để sớm đi đến ký kết hợp đồng tổng thầu với giá trị lớn trong thời gian sắp tới.

Tư Vấn

Tiên phong ứng dụng công nghệ smart home giúp tối ưu tiện nghi, đảm bảo an toàn cho người dùng và tiết kiệm năng lượng hiệu quả
Tổ hợp tiện ích đa năng, hiện đại phù hợp với nhiều lứa tuổi đang từng ngày kiến tạo nên phong cách sống thời thượng trong một cộng đồng văn minh, thân thiện
Nhờ nằm ngay Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM nên rất thích hợp để giới trí thức thuê ở
An cư lý tưởng bởi khoảng cách vừa phải đến các trục đường lớn và tầm nhìn panorama rộng thoáng
Khu Đông có tốc độ phát triển hạ tầng tốt nhất TP.HCM nên việc di chuyển vô cùng nhanh chóng
Với tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ, Dĩ An có vị trí nằm giáp với TP.HCM đã chính thức là thành phố mới của Bình Dương, nơi có nhiều dự án đang phát triển
Dự án nằm trong khu vực giao thoa liên kết TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai, đón đầu quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM với vị thế tiểu vùng đô thị trung tâm
Khu vực lọt top 21 vùng có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới (Smart21)
TP.Thủ Đức thuộc TP.HCM được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, tương lai sẽ là một thành phố phát triển. Đây là yếu tố tác động tạo nên vùng tăng trưởng mới trong thời gian tới.
Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hung Thịnh Incons) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng công trình. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, Hung Thinh Incons luôn nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ và mỹ thuật của các công trình.
Công ty Cổ phần Property X (PropertyX) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Với tầm nhìn dài hạn cùng tư duy phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Đại Phúc định hướng trở thành nhà phát triển Bất động sản uy tín. Công ty chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng nhằm tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư và phục vụ nhu cầu an cư cho khách hàng, góp phần gia tăng chất lượng sống cộng đồng.
Hưng Thịnh Land là nhà phát triển BĐS uy tín tại Việt Nam đã phát triển thành công hàng loạt dự án BĐS trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land sở hữu tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 18 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh.